หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > การเลือกตั้งกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย​ หน่วยเลือกตั้งที่​ 5 ศูนย์การศึกษาจังหวัดระนอง

2021-01-03 10:27:02

ช่วงเช้า วันที่ 22 ธันวาคม 2563 อาจารย์สุวัฒน์ นวลขาว รักษาการผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดระนอง พร้อมทั้งบุคลากรสายวิชาการและสนับสนุนวิชาการศูนย์การศึกษาจังหวัดระนอง ทำการเลือกตั้งกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย โดยยึดหลักการใส่หน้ากากอนามัย พกปากกามาเอง และเว้นระยะห่าง เนื่องจากการกลับมาแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา